CHÚC MỪNG NĂM MỚI - THẮNG LỢI MỚI

Chủ nhật - 31/12/2023 23:37
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - THẮNG LỢI MỚI
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '山 UBND QUẬN HÀ ĐÔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ CHÚC MỪNG NĂM MƠI 2024 Kính chúc các đồ»“ng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, Quý phụ huynh và các em học sinh MẠNH KHỎE HẠNH PHÚC! Hiệu trưởng Trần Thị Quyên'

🌸🌸CHÚC MỪNG NĂM MỚI🎈🎈
Gửi lời chào tạm biệt
Một năm cũ sắp qua
Bao bộn bề hối hả
Theo kí ức dần xa….
🎉 🎉 Chuyến xe thời gian 2023 đang dần "lăn bánh" đến những khoảnh khắc cuối cùng. Chỉ chốc lát nữa thôi, mọi dấu ấn 2023 sẽ trở thành kí ức.
👍❤️Cùng nhìn lại hành trình 1 năm qua, trường Tiểu học Văn Khê tự hào là một ngôi trường có bề dày thành tích. Tập thể sư phạm nhà trường đã luôn đoàn kết bền chặt, không ngừng đổi mới, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.
🌸🌸Trước thềm năm mới đang cận kề, Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các đồng chí lãnh đạo các cấp, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ viên chức, nhân viên trong trường, Quý bậc Phụ huynh, các em học sinh cùng gia đình NĂM MỚI 2024 tràn đầy NIỀM TIN và HY VỌNG, một năm mới MẠNH KHOẺ - THÀNH ĐẠT - HẠNH PHÚC - BÌNH AN!
🌸🎈🎈🎈Chúc Trường Tiểu học Văn Khê thân yêu của chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống, ngày càng phát triển lớn mạnh, cùng nhau bước vào năm mới với tinh thần lạc quan, sự đoàn kết bền chặt hơn nữa, luôn là một TẬP THỂ tràn đầy TÌNH THƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM; mỗi ngày bồi đắp thêm được nhiều niềm vui, nhiều thành công rực rỡ, thực sự là nơi “KHƠI NGUỒN TRÍ TUỆ - NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ" cho các con học sinh thân yêu!
👍🌸🌸Nào, CHÚNG TA hãy chuẩn bị một tinh thần TƯƠI TRẺ, SUNG SỨC, NHIỆT HUYẾT để cùng khởi động NĂM 2024 - NĂM MỚI, THẮNG LỢI MỚI!🎈🎈🎈