LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC - LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Thứ sáu - 08/03/2024 08:24
LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC - LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN
🌈Nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/3/2024), Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh trường Tiểu học Văn Khê đã tổ chức cho các em học sinh đi tham quan, học tập trải nghiệm tại Lăng Bác - Rạp xiếc Trung Ương. 🤹‍♂️🎪
🚌 🎒Đúng giờ, những chuyến xe chở đầy niềm vui, sự háo hức 😇🥰😇khởi hành. Điểm đến đầu tiên là Lăng Bác, tại đây đoàn đã dâng hoa viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổ chức "LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC - LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN" cho những học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023– 2024; tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch…
“…Giữa Hào Khí Hùng Thiêng Non Sông, trong không khí tưng bừng Xuân Giáp Thìn 2024, với khí thế dậy sóng của toàn Đảng, toàn Quân, toàn Dân ta đang nô nức thi đua học tập, lao động, sản xuất để tiếp bồi nên thành quả Hùng Tráng của Thành đồng Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, tại Quảng Trường Ba Đình, Nơi quần tụ Linh Khí Sơn Hà, Trước Anh Linh Bác, Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức cùng toàn thể các con học sinh Trường Tiểu học Văn Khê - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội thành kính dâng lên Bác Tâm Hương cùng những Sắc Hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn vô vàn trước những cống hiến, hy sinh vĩ đại của Người cho nền độc lập dân tộc ta và sự phồn thịnh của Tổ Quốc Việt Nam thân yêu cùng sự đóng góp to lớn của Người cho sự nghiệp Hòa Bình toàn thế giới…!”
🌺🌺🌺 Song hơn cả có lẽ là khoảnh khắc các em được tận mắt thấy Bác Hồ kính yêu. Sự hồi hộp, vui tươi, hào hứng thể hiện rõ trên khuôn mặt từng bạn nhỏ. Từng lớp xếp hàng ngay ngắn nối đuôi nhau nhẹ nhàng bước vào Lăng. Đó thật sự là những giây phút thiêng liêng và đầy ý nghĩa đối với thầy và trò trường Tiểu học Văn Khê.
🎪🤹‍♂️🎭 Chia tay Lăng Bác các con tiếp tục di chuyển đến Rạp xiếc Trung Ương. Tại đây, các em được xem chương trình xiếc đặc sắc do các nghệ sĩ tài năng biểu diễn dưới ánh đèn màu lấp lánh, lung linh của sân khấu mọi thứ càng trở nên hoàn hảo. Hình ảnh những người nghệ sĩ hiện lên qua các tiết mục Múa Sen Rồng, Xiếc hề- thú, đu quay khổng lồ... vừa dẻo dai vừa mạo hiểm, mạnh mẽ khiến cho mỗi tiết mục đều vô cùng cuốn hút khiến các em đều thích thú.
👉Buổi học tập ngoại khóa đã kết thúc tốt đẹp. BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã giúp cho các con được viếng Bác, được thành kính tri ân Bác Hồ kính yêu, cảm ơn cán bộ nghệ sĩ rạp xiếc Trung Ương đã cống hiến tiết mục đặc sắc. Nhà trường cũng xin cảm ơn Phòng GDĐT, cấp Ủy Đảng chính quyền phường La Khê, các bác bảo vệ dân phố cùng cha mẹ HS đã quan tâm, đồng hành để nhà trường tổ chức cho các con HS đi học tập ngoại khóa thành công viên mãn!
Xin kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe - Hạnh phúc!

Có thể là hình ảnh về 11 người và ngựa

Có thể là hình ảnh về 9 người

Có thể là hình ảnh về 2 người, đài kỷ niệm và văn bản

Có thể là hình ảnh về 16 người, đường phố, sương mù và đường