Ngày hội Tiếng Anh cấp Quận năm học 2023 – 2024

Thứ năm - 07/12/2023 22:38
Ngày hội Tiếng Anh cấp Quận năm học 2023 – 2024
🏆🏆 🏆TRÁI NGỌT CHO MỘT MÙA FESTIVAL TIẾNG ANH ĐẦY Ý NGHĨA🏆🏆🏆 🌟🌟🌟
🌸🌸🌸Sau chuỗi ngày miệt mài hăng say luyện tập, cô trò trường Tiểu học Văn Khê đã mang tới Ngày hội Tiếng Anh Quận Hà Đông năm học 2023 – 2024 một bức thông điệp xúc động: THE WAY TO SCHOOL
🌸🌸🌸Khơi nguồn từ những thước phim“chạm tới trái tim” của nhóm phóng viên VTV7, đội Festival Tiếng Anh Tiểu học Văn Khê mong muốn được chia sẻ, lan toả ngọn lửa cảm thông, yêu thương và cảm phục với các bạn học sinh vùng cao bé nhỏ nhưng đầy quyết tâm, nghị lực trên con đường gian nan đi tìm con chữ.
🌸🌸🌸Với cách thể hiện chân thành và nội lực, khả năng thuyết trình tự tin, ánh mắt, điệu bộ, cử chỉ mềm mại, uyển chuyển cùng cách phát âm chuẩn, mượt, hình ảnh minh hoạ sinh động, hấp dẫn, các em trong đội thi đã thực sự cháy hết mình trên sân khấu.
🌻🌻🌻Chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc và đạt GIẢI NHÌ trong “Ngày hội Festival Tiếng Anh cấp Quận năm học 2023 – 2024
🌼🌼🌼Chúc các em tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình và gặt hái thêm nhiều thành công trong học tập.
❤️❤️❤️BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn các Quý phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo đã hỗ trợ và đồng hành cùng các em học sinh thân yêu và mang lại vinh quang cho nhà trường.
🌻🌻🌻Tiểu học Văn Khê tự hào là nơi KHƠI NGUỒN TRÍ TUỆ - NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ cho các em học sinh thân yêu.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi: