Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống "Công cha - Nghĩa mẹ - Ơn thầy"

Thứ ba - 20/02/2024 08:05
Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống "Công cha - Nghĩa mẹ - Ơn thầy"
🌈🏮🧧Trong không khí của những ngày đầu xuân năm mới, hôm nay ngày 19/02/2024, trường tiểu học Văn Khê tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần - Lễ chào cờ đầu tiên của năm Giáp Thìn 2024. Đặc biệt buổi chào cờ, nhà trường long trọng tổ chức tôn vinh học sinh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên - nhi đồng. Tôn vinh truyền thống GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC học sinh của quê hương La Khê anh hùng.
📕Thứ Sáu tuần trước ngày 16/2, trên đường đi học em Nguyễn Tiến Đức Đạt học sinh lớp 4B - Trường tiểu học Văn Khê do cô giáo Lại Thị Bích Nhượng chủ nhiệm nhặt được chiếc ví bên trong có 602.000 đồng và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác. Em Đạt đã báo cáo cô giáo chủ nhiệm để báo cáo nhà trường và đã trả lại người đánh mất. Đây là một HÀNH ĐỘNG mang ý nghĩa VÔ CÙNG TO LỚN. Thay mặt nhà trường, cô giáo hiệu trưởng Trần Thị Quyên đã ghi nhận và tuyên dương, khen thưởng em Nguyễn Tiến Đức Đạt. Em là một tấm gương dũng cảm đã chiến thắng chính bản thân mình. Chính em đã THẤM NHUẦN 5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY THIẾU NIÊN - NHI ĐỒNG. Và chính em đã tô thắm thêm truyền thống đạo đức, thật thà, dũng cảm của học sinh, của thiếu niên, nhi đồng quê hương La Khê - quận Hà Đông.
⭐️Có được tấm gương trung thực - dũng cảm như em Nguyễn Tiến Đức Đạt chính là nhờ sự chăm lo, giáo dục của ông bà, cha mẹ và của gia đình, cùng nhờ sự dạy dỗ ân cần của các thầy cô giáo, sự phối hợp giáo dục của toàn xã hội.
🇻🇳Tại buổi lễ chào cờ đầu tuần ngày hôm nay - Buổi chào cờ đầu tiên của năm Giáp Thìn 2024, nhà trường đã tổ chức tôn vin tấm gương TRUNG THỰC - DŨNG CẢM. Đây là một dấu ấn lan tỏa gương NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT để mỗi chúng ta học tập và phát huy để xây dựng nhà trường thực sự nhân văn.
🏆Tại buổi lễ, để ghi nhận tấm gương trung thực - dũng cảm, nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng cho em Nguyễn Tiến Đức Đạt - Lớp 4B. Em chính là bông hoa người tốt việc tốt trong vườn hoa tươi thắm của mùa xuân.
🕖Tiếp sau phần vinh danh học sinh tiêu biểu các em học sinh được gặp gỡ Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên - Trưởng khoa Triết học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội truyền thông Giáo dục kĩ năng sống với chủ đề “Công cha - Nghĩa mẹ - Ơn thầy!”
📣Buổi truyền thông đã kết thúc tốt đẹp. Những dấu ấn của buổi truyền thông và tấm gương Trung thực - Dũng cảm của em Nguyễn Tiến Đức Đạt lớp 4B cùng những bài học về giá trị sống vẫn tiếp tục được phát huy và lan tỏa trong cuộc sống!
🏫 Nhà trường xin trân trọng đăng bài và một số hình ảnh của buổi truyền thông.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản