TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ CHÀO ĐÓN THẦY TRÒ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 - THỨ NĂM NGÀY 15/2 (MỒNG 6 TẾT)!

Thứ tư - 14/02/2024 19:32
Kỳ nghỉ Tết cổ truyền của thầy và trò trường tiểu học Văn Khê đã dần khép lại.
🍎Để đảm bảo công tác vệ sinh, đặc biệt công tác VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM sau kỳ nghỉ Tết, nhà trường đã làm gì?!
🕖Sáng ngày 14/2 (tức mồng 5 Tết), nhân viên nhà bếp, đại diện Ban giám hiệu, giáo viên đến trường làm công tác vệ sinh. Toàn bộ khay thìa, bát, xoong nồi, thiết bị bán trú được rửa sạch và luộc kỹ rồi xếp gọn gàng trên kệ giá, có lưới chắn côn trùng bảo vệ.
Chúng tôi 3 bên: Ban giám hiệu, bếp trưởng, nhà cung cấp tiến hành kiểm tra, lưu mẫu và nhập gạo vào kho để dùng cho 2 ngày cuối tuần thứ Năm, thứ Sáu ngày 15,16/2 (tức mồng 6,7 Tết).
🌸Khi khu bếp bán trú gọn gàng sạch sẽ, chúng tôi cùng nhau chỉnh trang lại sân khấu, quét dọn trường lớp để đón các con học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền sao cho CHU ĐÁO NHẤT, SẠCH ĐẸP NHẤT!
👎Sau đây là hình ảnh được ghi lại sáng ngày 14/2 (mồng 5 Tết), xin kính mời Quý vị!

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người