Trường Tiểu học Văn Khê tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và Stem, Ngày hội văn hóa thể thao Quận Hà Đông

Thứ sáu - 08/03/2024 08:09
🥇GIẢI NHẤT KHIÊU VŨ
🥈GIẢI NHÌ THI KỸ NĂNG CNTT!
💫💫💫Sáng ngày 03/03/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã tổ chức "NGÀY HỘI CNTT - STEM - VĂN HOÁ THỂ THAO NGÀNH GD VÀ ĐT QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM 2024" nhằm tuyên truyền, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và giáo dục STEM trong ngành giáo dục và đào tạo quận Hà Đông.
🌺🌺🌺Đến với sự kiện, trường Tiểu học Văn Khê đã cùng các trường trong cụm thi đua số 8 tham gia các hoạt động của hội thi như: khiêu vũ 💃, kéo co; thi kỹ năng CNTT 💻, thiết kế đồ dùng dạy học tự làm và hội thảo đổi mới dạy học theo định hướng đánh giá năng lực học sinh:
🌈Với những bước nhảy khiêu vũ 💃 uyển chuyển các cô giáo đã xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi.
🌈Giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến 🤖đang hàng ngày được ứng dụng vào công tác giảng dạy tại trường nhằm phát huy sự khéo léo và sáng tạo đạt giải Nhì.
🌺Cô giáo Đặng Thị Quyên tham gia cuộc thi Kĩ năng công nghệ thông tin 💻đạt giải Nhì.
🌟 Đây là cơ hội để các cô giáo không những thể hiện sức mạnh của tinh thần đoàn kết, sự khéo léo và bền bỉ 💪💪💪 mà còn khẳng định sự vững chắc trong chuyên môn.
🎉🎉🎉Xin chúc mừng thành tích của Trường Tiểu học Văn Khê nói riêng và của cụm thi đua số 8 nói chung. Xin trân trọng cảm ơn Phòng GDD đã tổ chức sân chơi bổ ích cho các thầy cô giáo. Xin chúc cho ngành GDĐT quận Hà Đông ngày càng vững mạnh.👏👏👏

Có thể là hình ảnh về 9 người, cây và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'HỌC 2023 2024 NHI THỦ HỌC TỐT HÀ ĐÔNG CHA ANH' DÂN DỤC VÀ QUÂN ĐÀO TẠO BAN NHÂN PHÃNG GIÁO NGÀY STEM- VĂN HỘI HOÁ THỂ THAO THÔNG ỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM 2024 Hà Đông, ngày 03 tháng 3 năm 2024'