TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ năm - 07/09/2023 08:20
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG  NĂM HỌC 2023-2024
    Sáng ngày 5/9/2023, hòa chung không khí với học sinh cả nước chào đón năm học mới. Thầy và trò trường Tiểu học Văn Khê lại được cùng nhau dự lễ khai giảng tại ngôi trường thân yêu. Tất cả đều háo hức, hân hoan với ánh mắt vui tươi, nụ cười rạng rỡ, chờ đón một lễ khai giảng trang trọng, ý nghĩa.
    Đặc biệt các em học sinh lớp 1, lần đầu tiên được dự lễ khai giảng tại ngôi trường mới. Các em hồi hộp, háo hức nhưng cùng không ít bỡ ngỡ trong buổi đầu gặp gỡ thầy cô và bạn bè.
    Trong buổi lễ khai giảng, các em được nghe cô giáo Đinh Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhắn gửi tới tất cả các em học sinh.
    Tiếng trống trường của cô Hiệu trưởng Trần Thị Mai Hương vang lên, khởi đầu cho một năm học mới với những thành tích mới.
    Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.