CÙNG TIẾP LỬA CHO ĐỘI TUYỂN OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP QUẬN

CÙNG TIẾP LỬA CHO ĐỘI TUYỂN OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP QUẬN
🌞🌻♥️Chào ngày mới!!!
🌸🌸🌸CÙNG TIẾP LỬA CHO ĐỘI TUYỂN OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP QUẬN 🔥🔥🔥
🎈🎈🎈Tháng 12 lịch sử, hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam, ngày hội quốc phòng toàn dân, Phòng GD&ĐT quận Hà Đông đã tổ chức nhiều nhiều hoạt động sôi nổi đầy ý nghĩa.
Liên tục với chuỗi hoạt động giao lưu Festival Tiếng Anh, hoạt động thi đấu thể dục thể thao, hội khoẻ Phù Đổng, sáng ngày 23/12/2023 Phòng GD quận Hà Đông tiếp tục tổ chức cuộc thi giao lưu Olimpic Tiếng Anh lớp 5 cấp Quận. Đây là một sân chơi trí tuệ hấp dẫn được các nhà trường, các bậc Phụ huynh quan tâm và các em học sinh hào hứng tham gia.
🌸🌸🌸Như một hình thức Tiếp bước Cha anh, học tập và noi gương các chú bộ đội Cụ Hồ, 22 em học sinh tiêu biểu đại diện cho 363 em học sinh lớp 5 trường Tiểu học Văn Khê đã sẵn sàng tâm thế bước vào cuộc thi với tinh thần quyết tâm cao nhất.
❤️🤝Chiều ngày 22/12/2023 - trước ngày diễn ra cuộc thi, BGH nhà trường đã tổ chức gặp mặt với các em thí sinh và các bậc Phụ huynh để trao đổi thông tin về số báo danh, phòng thi, nội quy thi.. đồng thời để cổ vũ, động viên tinh thần của các em.
🍀Với mục tiêu tham gia sân chơi để giao lưu, học hỏi và khẳng định bản thân, các thầy cô, các bậc cha mẹ của các em học sinh đều không áp lực việc phải đạt giải. Tuy nhiên, mỗi em học sinh đều thể hiện sự cố gắng, nỗ lực và tràn đầy hy vọng.
🌸🌸Cô giáo Trần Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp trao gửi tới các em những lời dặn dò, ân cần, trìu mến, những cái ôm ấm áp thân thương. Thay mặt nhà trường, thay mặt Ban đại diện CMHS, cô Quyên cũng trao tặng các em những tấm thẻ tên và những phần quà nhỏ ý nghĩa.
     Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với các em học sinh, đồng thời thể hiện mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường với quý Cha mẹ học sinh luôn đồng hành, chia sẻ trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.
BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn Phòng GD quận Hà Đông đã tổ chức một sân chơi bổ ích cho các em được trải nghiệm, thử sức. Xin trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh học sinh luôn quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho con em. Đặc biệt nhà trường xin cảm ơn đội ngũ các thầy cô giáo đã tâm huyết, dày công dạy dỗ, bồi dưỡng cho các em. Cảm ơn các bạn thí sinh trực tiếp tham gia cuộc thi đã miệt mài, hăng say học tập để có một tâm thế tốt nhất, sẵn sàng bước vào thử thách.
🍀🍀Chúc các em may mắn, bình tĩnh, tự tin và toả sáng để đạt được kết quả cao như mong muốn.
Nào, chúng ta CÙNG NẮM TAY TIẾP LỬA cho các em và cùng chờ đợi tin vui nhé❤️✊✊✊

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về ‎12 người và ‎văn bản cho biết '‎د ĐÀNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÃN NĂM 山‎'‎‎
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản