Tổng kết cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning cấp Quận năm học 2022-2023

Thứ ba - 17/01/2023 20:22
Tổng kết cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning cấp Quận năm học 2022-2023
     Ngày 22/12/2022, phòng Giáo dục và Đào tạo  Hà Đông tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2022-2023.
  Đây là sân chơi trí tuệ dành cho các thầy cô giáo để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong thời đại công nghệ số.  Mỗi sản phẩm dự thi đều là tâm huyết của các tác giả nên ban tổ chức phải rất vất vả để lựa chọn ra những tác phẩm đoạt giải và đưa vào kho học liệu số dùng chung. Với phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, từng slide, từng video, từng hình ảnh của thầy cô trong bài giảng điện tử đều chất chứa niềm tin, niềm hy vọng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người học.
   Cuộc thi không những giúp thầy cô làm quen và làm chủ công nghệ, công cụ mà còn tích cực đổi mới sáng tạo trong công tác dạy và học, trau dồi kỹ năng, công nghệ.
  Tham gia hội thi, trường Tiểu học Văn Khê đạt 03 giải:
  • 02 giải Nhì của cô giáo Lê Thị Hải Yến và cô giáo Nguyễn Thị Hiền
  • 01 giải Ba của cô giáo Phạm Thị Dung
Sau đây là hình ảnh trong lễ tổng kết hội thi: