TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ bảy - 26/11/2022 22:44
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
        Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 18 /11/2022, trường Tiểu học Văn Khê đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 - 20/11/2022).
        Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy – UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn phường La Khê, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và hơn 1800 em học sinh trong trường.
        Trong diễn văn khai mạc, đ/c Trần Thị Mai Hương  – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.
      Em Trịnh Hương Giang – học sinh lớp 5D, thay mặt cho các bạn học sinh trong nhà trường nói lên lòng biết ơn sâu sắc  của học trò đối với công ơn thầy cô và kính tặng bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo.
         Buổi kỷ niệm 40  năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho thế hệ tương lai.
Một số hình ảnh của buổi lễ: