Trường Tiểu học Văn Khê tổ chức Lễ sơ kết học kì I - Năm học 2022-2023

Thứ ba - 17/01/2023 20:07
Trường Tiểu học Văn Khê tổ chức Lễ sơ kết học kì I - Năm học 2022-2023
    Trong không khí vui tươi của nhân dân cả nước chào xuân 2023, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2023, thầy và trò trường Tiểu học Văn Khê  tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2022 - 2023.
   Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.
   Tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Mai Hương  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã báo cáo những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ 2.
   Cũng tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thi Thu Hiền đã thông qua các Quyết định thi đua - khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua học kỳ 1. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.
   Lễ sơ kết học kỳ 1- Năm học 2022 -2023 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Thầy và trò quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022 -2023.
 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: