HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ sáu - 25/11/2022 14:18
HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hội giảng – Một bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn nhà trường. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, nâng cao chất lượng dạy và học cuủa thầy và trò tong nhà trường. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu; sự giúp đỡ động viên của các tổ chuyên môn; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng, giáo viên đã để lại cho ngày Hội giảng những ấn tượng tốt đẹp.
         Trong các tiết dạy, các thầy cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em. Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo trong mỗi tiết học.
      Trong niềm háo hức ấy, với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, toàn thể Hội đồng nhà trường đã tham dự đông đủ và nghiêm túc theo dõi dự giờ. Sau các tiết hội giảng, Hội đồng nhà trường đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn để trao đổi, học tập kinh nghiệm.
     Hội giảng kết thúc, song dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi và có sức lan tỏa tích cực, thôi thúc, động viên, cổ vũ những nhà giáo của trường Tiểu học Văn Khê không ngừng học hỏi, nghiên cứu, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Một số hình ảnh các giờ Hội giảng