Festival Tiếng Anh - Sân chơi trí tuệ dành cho học sinh

Thứ ba - 06/12/2022 18:43
Festival Tiếng Anh - Sân chơi trí tuệ dành cho học sinh
        Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 - 2023, với mục tiêu giáo dục học sinh phát triển toàn diện, phát huy tốt nhất những tiềm năng, khả năng sáng tạo, giúp các em tự tin trong giao lưu, hội nhập với quốc tế. Ngày 29/11/2022, phòng GD&ĐT Quận Hà Đông đã tổ chức hội thi Festival Tiếng Anh cấp Quận.
     Tham gia hội thi, các em học sinh trường Tiểu học Văn Khê biểu diễn tiết mục kể chuyện: Trích đoạn Dế Mèn bênh vực kẻ yếu nằm trong tác phẩm “Dế Mèn phiêu lưu kí” của nhà văn Tô Hoài.
   Các em như được lột xác khi chính mình được trình diễn trên sân khấu bằng Tiếng Anh với các hình thức biểu diễn phong phú: kể chuyện, hát, múa … câu chuyện đã được sân khấu hóa một cách vui nhộn và sáng tạo, điều đó thể hiện sự yêu thích, niềm đam mê của các em với môn Tiếng Anh.
    Đây là một hoạt động nhằm khuyến khích, động viên phong trào học Tiếng Anh cho học sinh, tạo cho các em một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú.
    Chúc mừng học sinh trường Tiểu học Văn Khê, các em đã tự tin và đạt giải bằng chính sự nỗ lực của mình và ghi dấu ấn trong trái tim thầy cô.
    Sau đây là một số hình ảnh trong tiết mục tham gia hội thi của trường Tiểu học Văn Khê: