📚📚📚SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3!

Chủ nhật - 07/04/2024 08:55
📚📚📚SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3!
🎊Song song với những hoạt động giúp các con thể hiện năng khiếu, rèn luyện sự khéo léo và thể lực, trường Tiểu học Văn Khê - Tự hào là ngôi trường có bề dày về chuyên môn, nghiệp vụ🏫.
🌈🌈🌈Thực hiện kế hoạch chuyên môn cụm 3 gồm 8 trường Tiểu học nằm trên địa bàn quận Hà Đông: Tiểu học Đoàn Kết, Trần Đăng Ninh, Vạn Bảo, Vạn Phúc, La Khê, Chu Văn An, Quốc tế Nhật Bản. Ngày 3/4/2024 trường Tiểu học Văn Khê rất vinh dự khi được đại diện dạy một tiết chuyên đề môn Đạo đức - Lớp 4 - Bài QUÝ TRỌNG ĐỒNG TIỀN do cô giáo Trần Thị Phương và các con học sinh lớp 4A thực hiện.
🌺Về dự có các đồng chí là lãnh đạo và các đồng chí GV đang thực dạy khối 4 của các trường trong cụm 3.
🌻🌻🌻Những giây phút của tiết học diễn ra trong sự hào hứng và vui tươi của cả cô và trò. Các con được trải nghiệm với nhiều hình thức học tập khác nhau như đọc rap, đóng vai, thử tài làm phóng viên,...khiến cho tiết học vô cùng sôi nổi. 👉 Song quan trọng hơn hết sau tiết học các con hiểu được vai trò của đồng tiền đối với cuộc sống và biết được vì sao phải quý trọng đồng tiền 💵, để biết trân quý tất cả những gì các con đang được gia đình, thầy cô và xã hội dành cho. Qua học tập giúp các con có kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào cuộc sống!
🌟Sau giờ dạy các thầy cô tọa đàm tại Phòng Hội đồng của trường.
👉Dưới đây là hình ảnh ghi nhận, xin kính mời quý vị vào xem ạ!

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và đồ chơi trẻ em

Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản