Vui Tết Trung Thu - Trường Tiểu học Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Thứ bảy - 30/09/2023 10:21
Vui Tết Trung Thu - Trường Tiểu học Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
       Sáng ngày 29/9/2023 (15/8 âm lịch), trường Tiểu học Văn Khê tổ chức vui trung thu – Tết đoàn viên cho toàn thể học sinh từ khối 1 đến khối 5.
       Màn đồng diễn với tiếng trống thùng thà thùng thình của các em học sinh làm cho không khí trung thu ngập tràn trên sân trường. Với thông điệp trao yêu thương các em học sinh thể hiện qua điệu múa “Người tôi yêu tôi thương”
      Để có một Tết Trung thu đong đầy ý nghĩa dành cho các em nhỏ, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.Trong những ngày qua, nhà trường, đoàn phường,hội phụ huynh tặng quà cho 1705 học sinh toàn trường; 48 suất quà đặc biệt cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, làm tốt công tác chuẩn bị để các hoạt động vui Tết Trung thu được diễn ra an toàn, lành mạnh, ý nghĩa.
    Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được hoà mình vào các tiết mục văn hoá, văn nghệ đặc sắc như: đồng diễn hát múa tập thể, múa lân, múa đèn ông sao, hát múa chủ đề Trung thu, đồng thời tham gia hoạt động phá cỗ.
   Qua đó, tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh, ý nghĩa; góp phần định hướng, giáo dục trẻ em gìn giữ, phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; đáp ứng nhu cầu  vui chơi, giải trí của các em.
   Thay mặt nhà trường xin gửi lời cám ơn tới các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên trong nhà trường đã đồng hành ủng hộ để làm nên:  Mùa trung thu 2023 ấm áp, sum vầy, đầy ý nghĩa, sáng tạo với nhiều màu sắc phong phú.
    Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Tết Trung Thu: