SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 3

Thứ ba - 26/09/2023 10:10
SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 3
      Sáng ngày 15/9/2023, sau khi Liên đội trường Tiểu học Văn Khê làm lễ chào cờ đầu tuần. Toàn trường dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn cháy chung cư mini đêm 12/9 tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
     Với tinh thần tương thân tương ái, công đoàn và liên đội nhà trường phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh ủng hộ các gia đình bị thiệt hại về người và của trong vụ hỏa hoạn.
     Tấm lòng yêu thương, sự sẻ chia của thầy và trò nhà trường phần nào động viên các gia đình gặp nạn làm vơi bớt nỗi nhọc nhằn về vật chất nhưng vết thương lòng thì vẫn còn  đâu đó nỗi ám ảnh, sự xót xa của bao con người..... Tương lai của các em sinh viên, các bạn học sinh, các em nhỏ đang rộng mở … Họ là niềm tự hào của bao gia đình và dòng họ..thế mà chỉ qua một đêm cánh cửa tương lai đã khép lại. Chỉ để lại sự chia ly, đau đớn đến tột độ. Thầy và trò trường Tiểu học Văn Khê xin gửi lời chia buồn tới các nạn nhân.
       Kết thúc buổi lễ cô giáo Đinh Thị Ngọc Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường lên căn dặn học sinh  về kỹ năng  PCCC và an toàn khi tham gia giao thông. Chúc thầy và trò nhà trường luôn được mạnh khỏe, bình an.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: