ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ NĂM HỌC 2023 - 2024

Chủ nhật - 15/10/2023 15:38
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ NĂM HỌC 2023 - 2024
      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023 -2024, sáng ngày 13/10/2023, Liên đội trường Tiểu học Văn Khê long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023 – 2024
      Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Bí thư Đoàn Phường La Khê; cô Đinh Thị Ngọc Lan - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và các đội viên tiêu biểu đại diện cho 14 chi đội.
    Đại diện cho Đoàn chủ tịch, em Nguyễn Trung Nam đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023; em  Hoàng Lan Hương Trà trình bày dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024.
     Đại hội cũng sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến tham luận vào các văn bản dự thảo báo cáo trên, bày tỏ quyết tâm "Xây dựng Liên đội Tiểu học Văn Khê luôn vững mạnh trong mọi hoạt động".
     Về dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Bí thư Đoàn phường và cô Đinh Thị Ngọc Lan - đã phát biểu, đánh giá cao các mặt hoạt động, các phong trào của Liên đội; khen ngợi, biểu dương, ghi nhận những kết quả, thành tích mà Liên Đội đạt được trong năm học qua đồng thời động viên, chỉ đạo BCH Liên Đội mới tiếp tục cố gắng, phát huy để đưa phong trào của Liên đội phát triển, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.
       Đại hội cũng đã bầu 15 em tham gia BCH Liên đội năm học 2023 - 2024 là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội, có tinh thần trách nhiệm cao. Chính các em là những tuyên truyền viên nhí, là tấm gương sáng, là những bông hoa tươi thắm nhất có sức lan tỏa tới từng đội viên trong toàn liên đội.
        Đại hội Liên đội trường Tiểu học Văn Khê thành công rực rỡ. Xin chúc mừng các em! Chúc các em bước vào một năm học mới đầy vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp, góp phần tô điểm cho truyền thống nhà trường thêm rực rỡ.
          Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội: