Công ty Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1,2.

Thứ năm - 01/06/2023 09:29
Công ty Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1,2.
     Ngày 24/5/2023 tại trường Tiểu học Văn Khê ,Head Minh Thương (đại diện của Công Ty Honda Việt Nam) tổ chức lễ trao tặng 689 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một, lớp hai năm học 2022 – 2023 và tổ chức đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho học sinh, phụ huynh.
    Hy vọng rằng, các bậc cha mẹ hãy quan tâm đến việc đội mũ bảo hiểm cho con khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện để bảo vệ và giữ gìn tương lai cho con trẻ, hướng đến mục tiêu không còn tử vong do va chạm giao thông vào năm 2045.
    Bố mẹ và các con hãy cùng Honda Việt Nam chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn và văn minh nhé!