NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Thứ ba - 19/03/2024 08:17
NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE
🌈🌈🌈 MÔ HÌNH ĐIỂM CẤP QUẬN CHỦ ĐỀ: NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHOẺ”, PHÁT ĐỘNG THI ĐUA 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954-07/5/2024).
🌺🌺🌺Trong không khí thi đua sôi nổi của thanh thiếu nhi cả nước lập nhiều thành tích kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954-07/5/2024). Thực hiện công văn số 08 ngày 05/3/2024 của HỘI ĐỒNG ĐỘI quận HÀ ĐÔNG về việc tổ chức MÔ HÌNH ĐIỂM CẤP QUẬN tại trường Tiểu học Văn Khê với CHỦ ĐỀ: NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHOẺ”, PHÁT ĐỘNG THI ĐUA 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954-07/5/2024).
⭐️ Hôm nay ngày 18/3/2024, Liên đội trường Tiểu học Văn Khê long trọng tổ chức phát động thi đua học tập, rèn luyện chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) về dự Ngày hội thiếu nhi vui khỏe hôm nay, Liên đội trường Tiểu học Văn Khê rất vui mừng phấn khởi được đó tiếp:
🌸 Bà Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Quận Đoàn - Phó chủ tịch Hội đồng Đội quận Hà Đông.
🌸 Bà Nguyễn Thị Thắm - Đảng uỷ viên - Bí thư Đoàn phường La khê
🌸 Bà Nguyễn Thị Khánh Ly - Phó chủ tịch UBMTTQ phường La Khê
🌸 Ông Tưởng Quang Hưng - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng Đại diện cha mẹ học sinh của 35 lớp.
❤Với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đội viên, thiếu nhi về truyền thống, ý nghĩa lịch sử Chiến thắng “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Qua đó khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ măng non đối với các thế hệ cha ông đã dũng cảm, mưu trí chiến đấu, hy sinh anh dũng vì nền độc lập tự do nước nhà. Đồng thời, tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” với các trò chơi dân gian, các hoạt động văn hóa văn nghê, thể dục thể thao thiết thực để rèn luyện sức khỏe như lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ kính yêu: “TỰ TÔI NGÀY NÀO CŨNG TẬP”
🌻🌻🌻 Chúc cho các em thiếu nhi luôn vui khoẻ, đoàn kết, phấn đấu trở thành những đội viên ưu tú. ❤Chúc Ngày hội thành công tốt đẹp!🍀🍀🍀

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản