TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ – VANKHE’S GOT TALENT 2023

Thứ năm - 23/03/2023 16:00
     Với mong muốn có một sân chơi bổ ích cho học sinh; tạo cơ hội để các em được thể hiện khả năng của mình; tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng trẻ có năng khiếu; hình thành sự tự tin, phong cách biểu diễn, trường Tiểu học Văn Khê đã tổ chức Hội thi “Tìm kiếm tài năng nhí - VanKhe’s Got talent 2023”. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng từ các thầy cô giáo, các bạn học sinh và phụ huynh  trong toàn trường.
      Hội thi “Tìm kiếm tài năng nhí – VanKhe’s Got talent 2023” được tổ chức vào sáng ngày 20,21/03/2023 với sự hưởng ứng và cổ vũ của đông đảo phụ huynh và học sinh toàn trường. Đến dự hội thi có các thầy cô giáo, các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 và các bậc phụ huynh.
Ban giám khảo hội thi gồm:
- Cô giáoTrần Thị Mai Hương: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban giám khảo.
Cô giáo: Đinh Thị Ngọc LanPhó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn – Phó trưởng ban.
- Cô giáo: Ngô Lan Anh -. Phó hiệu trưởng – Phó trưởng ban.
 -  Cô giáo: Lê Thị Phi Nga -. Tổng phụ trách Đội– Ủy viên.
-  Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hiền -. Giáo viên Âm nhạc– Ủy viên.
-  Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hương -. Giáo viên Âm nhạc– Ủy viên.
-  Cô giáo: Trần Thị Bảy -. Giáo viên Tiếng anh – Ủy viên.
  Tham gia hội thi gồm 36 tiết mục của các lớp gửi đến chương trình là 36 màu sắc khác nhau. Học sinh hứng thú, tự tin biểu diễn phần dự thi của mình: nhảy hiện đại, múa dân gian, hùng biện, kể chuyện tiếng Anh, đàn, đơn ca... Mỗi tiết mục là một phần trình diễn đầy màu sắc, không chỉ thể hiện tài năng mà còn là bản lĩnh sân khấu, sự tự tin tuyệt vời của các em.
   Đến với cuộc thi tất các em đã chiến thắng chính bản thân mình, làm chủ sân khấu lớn, tự tin thể hiện tài năng trước rất đông các khán giả.
Hội thi “Tìm kiếm tài năng nhí - VanKhe’s Got talent 2023” cũng tạo nên sợi dây kết nối chặt chẽ giữa phụ huynh và Nhà trường để các con có được chương trình ý nghĩa nhất, tiết mục đặc sắc nhất. Những học sinh không lên sân khấu cũng được thưởng thức những màn biểu diễn đầy thú vị, các con được cảm nhận không khí sôi động của sự kiện biểu diễn trực tiếp, khiến các con thêm mong muốn thể hiện bản thân, tự tin đứng trên sân khấu trong những cơ hội, sự kiện lần sau.
Hội thi “Tìm kiếm tài năng nhí – Van Khe’s Got talent 2023” đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho học sinh, phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo.
        Một số hình ảnh trong hội thi Tìm kiếm tài năng nhí - VanKhe’s Got talent 2023” của trường Tiểu học Văn Khê.