Chung tay phòng chống dịch và bảo vệ môi trường.

Thứ năm - 21/09/2023 20:03
11
Chiều ngày 15/9/2023, chi đoàn và liên đội trường Tiểu học Văn Khê phát động phong trào: “Vì một môi trường Xanh -  Sạch -  Đẹp – phòng chống dịch bệnh”.
      Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, cô Lê Phi Nga- Bí thư chi đoàn, tổng phụ trách Đội huy động các đồng chí trong chi đoàn cùng với các em học sinh trong Liên Đội tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường tại các khu vực:
  1. Cổng trường
  2. Khu vực chợ Đình
  3. Trong sân trường
  4. Chậu cây cảnh
 Việc làm của các bạn Đoàn viên, các em học sinh tuy nhỏ thiết thực góp phần nâng cao ý thức của học sinh, phụ huynh trong công tác bảo vệ môi trường. Chính các em trong Liên đội sẽ là các tuyên truyền viên nhí lan tỏa trong cộng đồng dân cư. Đặc biệt trong thời điểm này dịch đau mắt đỏ và dịch sốt xuất huyêt đang có nguy cơ lây lan thì việc làm đó càng thêm ý nghĩa thiết thực. Dưới đây là một số hình ảnh: