LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN - TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ

Thứ tư - 29/03/2023 08:42
     Được trở thành Đội viên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của các em nhi đồng. Với ý nghĩa đó, sáng  ngày 24/3/2023, Ban công tác Đội trường Tiểu học Văn Khê đã làm Lễ dâng hương và long trọng tổ chức kết nạp Đội viên cho học sinh khối 3,4 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.
   Về dự lễ kết nạp Đội viên có:
   Cô giáo Trần Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
   Cô giáo Đinh Thị Ngọc Lan: Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường.
   Cô giáo Ngô lan Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường.
   Cô giáo Lê Thị Phi Nga  – Tổng phụ trách Đội cùng các cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh khối lớp 3,4,5.
  Buổi lễ kết nạp đội viên đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tiếng hát quốc ca, đội ca vang lên hùng tráng.
   Cô giáo Đinh Thị Ngọc Lan đọc quyết định kết nạp Đội cho các bạn Đội viên mới. Trong không gian yên tĩnh, theo nhịp đập của con tim mình, chắc hẳn các bạn Đội viên rất hồi hộp, háo hức và giây phút này sẽ trở thành dấu ấn không phai mờ trong tâm trí các em. Từ giờ phút này các em đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đội. Các em thấy mình lớn hơn, trưởng thành hơn, chăm ngoan và ý thức hơn.
   Thay mặt cho 400 bạn học sinh được kết nạp Đội lần này, em Dương Khôi Nguyên  lớp 3H vinh dự đọc đơn xin vào đội.
   Em Vũ Hà Anh Thư  lớp 3D đọc lời hứa Đội viên trước toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh.
   Các em sẽ là những đội viên gương mẫu trong học tập cũng như trong các hoạt động của liên đội. Tiếp tục tô thắm truyền thống Đội cũng như truyền thống của trường Tiểu học Văn Khê ngày một rạng danh hơn nữa. Đó là lời dặn dò ân cần của cô giáo Trần Thị Mai Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
    Sau đây là hình ảnh của buổi lễ.