Chương trình QUYỂN VỞ YÊU THƯƠNG. 🌈🌈Lan toả YÊU THƯƠNG. Trao đi là còn mãi!!! 🥰🥰🥰.

Thứ bảy - 13/04/2024 16:16
Chương trình QUYỂN VỞ YÊU THƯƠNG. 🌈🌈Lan toả YÊU THƯƠNG. Trao đi là còn mãi!!! 🥰🥰🥰.
📚”Bạn ơi, lại đây đi
Mình cùng chơi vui nhé!
Nhường nhịn và chia sẻ
Niềm vui sẽ nhân đôi…!!!”
♥️Yêu thương chỉ lan tỏa qua chia sẻ. Chúng ta chỉ có thể có nhiều yêu thương hơn cho mình bằng cách trao đi yêu thương.
🌺Hưởng ứng cuộc vận động theo Công văn số 236-CV/HĐTP ngày 28/3/2024 của Hội Đồng Đội TP Hà Nội về việc triển khai chương trình “QUYỂN VỞ YÊU THƯƠNG” năm học 2023-2024. Liên đội trường Tiểu học Văn Khê đã phát động phong trào quyên góp những quyển vở sạch, đẹp để ủng hộ cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo, và nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
🌸Đây là một chương trình thiết thực, vô cùng ý nghĩa nên được các bạn thiếu niên, nhi đồng tích cực tham gia với kết quả hội thu được 2.317 quyển vở. Gương mặt bạn nào cũng rạng rỡ, tươi tắn gửi đến những món quà bé nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm từ đáy lòng các em.
💐Từ những hành động vô cùng to lớn ấy mà NGÔI NHÀ CHUNG MANG TÊN Tiểu học Văn Khê LUÔN ĐẦY ẮP TÌNH YÊU THƯƠNG, SỰ SẺ CHIA và LUÔN SẴN LÒNG GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC trong khả năng của mình. Học sinh Tiểu học Văn Khê LUÔN VUI VẺ, nhận ra nhiều Ý NGHĨA trong cuộc sống và CÓ Ý THỨC HỌC TẬP, LUYỆN RÈN để truyền thống ấy ĐƯỢC PHÁT HUY MẠNH MẼ.
🌷Thay mặt Liên đội, cô giáo Lê Thị Phi Nga - Bí thư Chi đoàn - Tổng phụ trách Đội đã bàn giao toàn bộ số vở quyên góp được cho Hội đồng Đội quận Hà Đông. Mong rằng những quyển vở yêu thương, những tấm lòng nhân ái của các con sẽ sớm được chuyển đến các bạn nhỏ còn khó khăn.
🌻Thay mặt nhà trường, cô giáo Trần Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường xin trân trọng cảm ơn Quý bậc cha mẹ học sinh đã giúp cho các con có được QUYỂN VỞ mang đầy TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ NHÂN VĂN!
🌼Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: Quyển vở yêu thương! Xin mời quý vị cùng cảm nhận!


Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết '业 ĐÁNG CỘNG SẢN VIỆT NAMI TENBION net VAN KHP PHONG TRÀO: 'QUYÊN VỞ YÊU THƯƠNG' Năm học: 2023 La Nhu 4พลีมน2024 14 เล้น 2024'

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và mọi người đang học

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'ĐÁNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG LQUAN ĐÔNG TRƯUNG TIEU IỌC NOEBON.BOTOLLNMABONG_İ VAN KHE Iil PHONG PHONGTRÀO: TRÀO: 'QUYỂN VỞ YÊU THƯƠNG' Năm học: 2023 Nămhọc:2023-2024 -2024 2024 Fakhi-ngavN I: khi BLN IIN'

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về TV, cái bục và văn bản

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Network and partners
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay116
  • Tháng hiện tại23,937
  • Tổng lượt truy cập427,614
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây