VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ NĂM HỌC 2022-2023

Thứ tư - 14/09/2022 22:17
VUI  HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ NĂM HỌC 2022-2023
    Hoà chung không khí rộn ràng đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, sáng ngày 9/9/2022 (14/8 âm lịch), trường Tiểu học Văn Khê  đã tưng bừng tổ chức "Vui  hội Trăng rằm năm 2022" cho 1816  em thiếu niên, nhi đồng từ khối 1 đến khối 5.
​     Trong không khí tưng bừng của ngày hội trăng rằm các em học sinh vô cùng thích thú được cùng nhau thưởng thức màn múa lân sinh động mang đậm chất dân gian.

2 1

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, rộn ràng được đầu tư công phu do chính các em học sinh  biểu diễn.

Những nhân vật cổ tích chú Cuội, chị Hằng Nga  được các giáo viên thể hiện hấp dẫn và lôi cuốn khán giả, đem đến cho ngày hội trăng rằm  thêm nhiều ý nghĩa.

4

Tại ngày Hội, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết trung thu bằng những câu hỏi thú vị với sự dẫn dắt đầy dí dỏm của “ chú Cuội và chị Hằng ”.

Vui tết trung thu của trường Tiểu học Văn Khê các em còn được tham gia chơi  trò chơi, đố vui với sự tham gia nhiệt tình của các cô cậu học trò đáng yêu .

6

5

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
      Trong niềm vui đó, 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận những món quà đầy ý nghĩa, giúp các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

7

Chúc các em học sinh yêu quý trường Tiểu học Văn Khê  đón tết trung thu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương và sự chăm sóc của cha mẹ, thầy cô và toàn xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh các em học sinh vui trung thu:

9

10