HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA THÔNG QUA TRÒ CHƠI DÂN GIAN NHÂN NGÀY 8/3.

Thứ tư - 08/03/2023 14:06

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ. Sáng ngày 2, 3/3/2023, trường  Tiểu học Văn Khê đã tổ chức hoạt động tập thể, chơi các trò chơi dân gian:  Kéo co và nhảy bao bố.
            Ngay từ sáng sớm không khí chuẩn bị đã tấp nập khẩn trương, ban công tác Đội và  các cô giáo chuẩn bị cho các con từ trang phục cho đến nguyên vật liệu để chơi trò chơi như dây thừng, bao bố.
  Đối với học sinh tiểu học được tham gia chơi trò chơi là niềm vui, niềm hạnh phúc của các em. Nhìn những khuôn mặt thơ ngây chăm chú kéo bạn cho thật nhanh về đích mới thấy hết được sức hấp dẫn của trò chơi dân gian lại cuốn hút đến vậy
           Qua buổi giao lưu học sinh vui tươi, hứng thú, tham gia nhiệt tình vào các hoạt động, thực sự tạo được một sân chơi bổ ích và cũng là hoạt động rất thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển toàn diện được phụ huynh  tin yêu ủng hộ.
Sau đây là một số hình ảnh: