HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ hai - 14/10/2024 16:15
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
💐 Lúc sinh thời Bác Hồ đã từng nói: “Sự học là vô cùng”; “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”... Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là tấm gương sáng ngời về tự học.
🌻 Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời không chỉ là một sự kiện đơn thuần mà đây còn là dịp để chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm đam mê học hỏi.
⭐ Qua tuần lễ các em học sinh hiểu rằng: Hãy đặt mục tiêu, hãy mơ ước và tạo dựng những dự định cho bản thân. Hãy xem học tập như một chìa khóa giúp các con mở ra cánh cửa vạn năng trong tương lai. Đừng bao giờ tự giới hạn bản thân, hãy luôn tin tưởng vào khả năng của mình và chăm chỉ làm việc để biến giấc mơ thành hiện thực.
🖥💽 Thực hiện chuyển đổi số trong ngành GD&ĐT và hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề “Phát triển văn hoá đọc, thúc đẩy học tập suốt đời”, Thư viện nhà trường xin giới thiệu trang thư viện điện tử Trường Tiểu học Văn Khê https://thvankhehd.thuvien.edu.vn/.
🥰 Cha mẹ hãy cùng các con tìm hiểu những cuốn sách hay, lí thú và khơi gợi cho con thói quen đọc sách mỗi ngày bởi đọc sách giúp chúng ta mở rộng kiến thức, phát triển tư duy, cải thiện kỹ năng giao tiếp, qua đó phát triển văn hoá đọc, xây dựng một xã hội cùng nhau học tập.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHE Chào mừng các bạn đến với thư viện điện ti! http://tieuhocvankhe hd.thuvien.edu.vn 'Vào khoảnh khắc mà chúng ta quyết thuyết phục đứa bất đứa bước qua thếm ay, thểm màu nhiệm dẫn thư viên, ta thay đổi cuộc sống của mãi mãi, theo cách tốt đẹp hơn.' Barack Obama Aи3b n ုာခခသွောင်တ်းသွပ်ခါတတာ Cách truy cập: Khi đăng nhập các bạn hãy nhớ MΆ NGƯỜI DÙNG & MẬT KHẨU đều là số tại cột mã thẻ đọc nhé!'

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục, đền thờ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản