LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ ĐƯỢC TỔ CHỨC TRANG TRỌNG, TIẾT KIỆM! (10/10/1954-10/10/2024)

Thứ hai - 14/10/2024 16:08
💐Lễ kỷ niệm được tổ chức trong tiết Sinh hoạt dưới cờ thứ Hai ngày 07/10/2024 hết sức trang trọng, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả, gắn với các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Hà Đông và 70 năm ngày giải phóng Thủ đô; tạo không khí phấn khởi, tươi vui cho thầy và trò nhà trường.
🌻Buổi lễ nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường về ý nghĩa to lớn của Ngày Giải phóng Thủ đô; khẳng định sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, tinh thần Đại đoàn kết toàn dân tộc, ý chí, quyết tâm và sức mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; khẳng định những thành tựu vĩ đại của Đảng và dân tộc ta đã đạt được trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc - thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, nhất là trong gần 40 năm tiến hành công cuộc đổi mới đất nước ta.
🌟Kết thúc bài phát biểu, cô giáo Trần Thị Quyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ năm nay do CƠN BÃO SỐ 3 để lại NHỮNG HẬU QUẢ NẶNG NỀ VỀ NGƯỜI VÀ TÀI SẢN, ẢNH HƯỞNG RẤT LỚN ĐẾN ĐỜI SỐNG VẬT CHẤT VÀ TINH THẦN của nhân dân ta. Do đó Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô được tổ chức TRANG TRỌNG, Ý NGHĨA, THIẾT THỰC, hết sức TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ để lan tỏa TINH THẦN TỰ TÔN dân tộc, Ý CHÍ phấn đấu vươn lên xứng đáng với Thủ đô NGÀN NĂM VĂN HIẾN, THÀNH PHỐ VÌ HOÀ BÌNH.
👉 Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận. Xin kính mời quý vị vào xem ạ!

Có thể là hình ảnh về 7 người
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và cái bục