Trường Tiểu học Văn Khê tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ bảy - 09/03/2024 19:06
Trường Tiểu học Văn Khê tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Giáp Thìn  chào mừng kỉ niệm  94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024). Được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn. Chính quyền và công đoàn trường Tiểu học Văn Khê phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
  Buổi lễ kỷ niệm trang trọng, đầm ấm, đây chính  là một buổi sum họp gia đình Văn Khê có sự tham gia đầy đủ  61 CĐV trong nhà trường.
  1. Đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan - Phó hiệu trưởng; Chủ tịch công đoàn nhà trường lên ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong các hoạt động của nhà trường trong năm qua.
  2. Đồng chí Trần Thi Quyên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và động viên chị em nhân dịp 8/3.
  3. Hai đồng chí Hoàng Ba; Lạc Mạnh: Đại diện cho phái mạnh của nhà trường lên tặng hoa và hát chúc mừng chị em trong hội nghị.
  4. Chương trình  hái hoa dân chủ với chủ đề về ngày 8/3: Người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới. Qua chương trình, chúng ta sẽ được lắng nghe những lời tâm sự, bộc bạch chân tình từ phía các đồng chí nữ công trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.
  5. Chương trình văn nghệ đặc sắc của chị em công đoàn viên.
      Các hoạt động được tổ chức nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo của phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, bên cạnh đó đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu: