Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp.

Thứ năm - 21/03/2024 08:45
Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp.
      Với phương châm: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phong trào hiến máu tình nguyện của trường Tiểu học Văn Khê  được lan tỏa sâu rộng trong toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên. Góp phần, quan trọng trong việc điều trị và cứu sống bệnh nhân, nhân rộng tình yêu thương và sự sẻ chia giữa con người với con người.
    Sáng ngày 16/03/2024 các tình nguyện viên nhà trường tham gia hiến máu tại Nhà văn hóa La Khê. Kết quả 10/15 tình nguyện viên tham gia hiến được máu. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục trên địa bàn phường; đồng thời vận động đông đảo mọi người tham gia hiến máu, góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh.
Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện: