Hiến máu tình nguyện - Nghĩa cử cao đẹp

Thứ ba - 28/03/2023 08:33
       Sáng ngày 25/3/2023, cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học văn Khê tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là  một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa thật lớn lao, nhờ những giọt máu được hiến tặng mà những người cần máu sẽ có thêm một cơ hội được cứu sống. Hiểu rõ được hoạt động nhân văn sâu sắc này, phong trào hiến máu tình nguyên ngày càng được lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.
   "Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống". Hi vọng rằng, những giọt máu nhỏ bé đó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những người bệnh, giúp họ tiếp tục duy trì sự sống.
          Một số hình ảnh trong ngày hiến máu của CBGVNV: