Tiểu học Văn Khê

Hội giảng Trường Tiểu học Văn Khê chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Tiểu học Văn Khê tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hội giảng Trường Tiểu học Văn Khê chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
       Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các thầy cô giáo trường Tiểu học Văn Khê tham gia Hội giảng. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh; khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng giảng dạy.
      Với tinh thần “Tiêt học hay, bài học tốt” các tiết học đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng, đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập.
      Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các thầy cô. Đặc biệt đây là dịp làm cho thầy trò trở lên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao uy tín với phụ huynh học sinh.
46f3ed87a7c75e9907d6