Xuân ấm áp - Tết yêu thương

Thứ ba - 14/01/2020 08:50
Cô Trần Thị Mai Hương - Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
        Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, ngày 13/01/2020 trường Tiểu học Văn Khê tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn – món quà tuy nhỏ nhưng cũng đã phần nào giúp các em ấm áp hơn khi mùa xuân về. Hoạt động này được duy trì thường xuyên cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, hoạt động có ý nghĩa hơn nữa là nhằm giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, giúp các em có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, phát huy truyền thống quý báu của dân tộc ta “lá lành đùm lá rách – lá rách ít đùm lá rách nhiều”.
       Buổi trao quà diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân. Các em đều rộn ràng, vui tươi trong những chiếc áo dài mới đủ màu sắc rực rỡ. Nhìn các em như những đóa hoa thắm tươi của mùa xuân.
       Kết thúc chương trình học sinh toàn trường còn được đón nhận lời chúc Tết tốt đẹp nhất của cô Trần Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường tới gia đình các em nhân dịp Tết đến Xuân về.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi trao quà.

15e4a64e1c28e476bd39
Tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình Tết yêu thương của lớp 4E

17c68a7b301dc843910c

Cô Ngô Lan Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

15e9a979131feb41b20e
Cô Trần Thị Mai Hương - Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho các lớp Xuất Sắc trong hoạt động "Kế hoạch nhỏ"