TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Thứ bảy - 05/09/2020 21:51
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021: Ấm áp và phù hợp trong mùa dịch bệnh

Sáng nay 5/9, hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới 2020 – 2021, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, nhiều trường học trên địa bàn Thủ đô nói chung và quận Hà Đông nói riêng và đặc biệt là trường Tiểu học Văn Khê đã tổ chức lễ khai giảng hết sức khoa học và hợp lý mà vẫn giữ được ý nghĩa truyền thống, đem lại không khí ấm áp cho các em học sinh trong ngày tựu trường.

Một năm học mới lại bắt đầu, năm học đặc biệt với gần 23 triệu học sinh cả nước khi tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp. Các em học sinh được đeo khẩu trang và đo thân nhiệt khi vừa bước chân vào cổng trường. Tuy nhiên, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố, các thầy cô luôn hết lòng vì học sinh thân yêu, lễ khai giảng không vì thế mà kém đi phần ý nghĩa. Việc tổ chức lễ khai giảng được đảm bảo giãn cách, an toàn nhưng vẫn đủ để lan tỏa niềm vui, cảm xúc hân hoan đến trường của các em học sinh.

Học sinh trường tiểu học Văn Khê dự khai giảng năm học mới 2020 - 2021 trong sự giãn cách và đảm bảo an toàn.

Tại trường tiểu học Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội, năm nay nhà trường không tổ chức diều hành, không biểu diễn văn nghệ, lễ khai giảng chỉ gói gọn trong 45 phút nhưng vẫn đầy đủ các phần nghi lễ. Chỉ các em học sinh khối 1 và khối 5 tập trung dưới sân trường để dự khai giảng trực tiếp. Các em học sinh khối 2,3,4 ngồi tại lớp theo dõi khai giảng và lắng nghe tiếng trống khai trường rộn rã của cô hiệu trưởng qua loa phát thanh của nhà trường.

Các em học sinh hân hoan trong niềm vui đến trường

Lãnh đạo phường La Khê, Hà Đông đến dự và chúc mừng khai giảng năm học mới tại trường tiểu học Văn Khê

Cô giáo Trần Thị Mai Hương, hiệu trưởng trường Tiểu học Văn Khê đánh trống khai trường

Các em học sinh khối 2 vui vẻ tham dự khai giảng trong lớp học qua hệ thống phát thanh của nhà trường