HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021 - 2022

Chủ nhật - 04/07/2021 20:28
HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021 - 2022

Khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con, CMHS cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web:
http:/tsdaucap.hanoi.gov.vn
Chọn mục Đăng ký tuyển sinh

Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh:
Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2021-2022

Bước 3: Đăng ký tuyển sinh:
CMHS nhập Mã số và Mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu, sau đó điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu trên hệ thống.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến:
   Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, CMHS nhập Mã xác nhận và nhấn vào nút Gửi.
Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo Đăng ký tuyển sinh thành công, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, CMHS nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) cá nhân hoặc hòm thư nội bộ của nhà trường. Sau đó nhà trường sẽ in giúp phiếu nhập học cho HS.

Bước 5: In thông tin đăng ký tuyển sinh:
CMHS chọn in thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in Giấy nhập học của con và mang nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

Các bậc CMHS cần lưu ý:
Thời gian tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 12/7/2021 đến hết 14/7/2021.
- Mỗi Mã số, CMHS chỉ được đăng ký tuyển sinh một lần.
- Nếu cần hỗ trợ, cha mẹ học sinh mang đầy đủ hồ sơ tuyển sinh của con đến tại phòng tuyển sinh của trường Tiểu học Văn Khê để được Ban tuyển sinh nhà trường hỗ trợ.
Trân trọng!