VUI  HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ NĂM HỌC 2020-2021

Thứ ba - 13/10/2020 08:38
VUI  HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ NĂM HỌC 2020-2021
    Hoà chung không khí rộn ràng đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, sáng ngày 1/10/2020 (Tức 15/8 âm lịch), trường Tiểu học Văn Khê  đã tưng bừng tổ chức "Vui  hội Trăng rằm năm 2020" cho các em thiếu niên, nhi đồng.
    Trong không khí tưng bừng của đêm hội trăng rằm các em được cùng nhau thưởng thức màn múa lân sinh động.
 Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, rộn ràng được đầu tư công phu do chính các em học sinh và giáo viên của trường biểu diễn.
 Những nhân vật cổ tích được các giáo viên thể hiện hấp dẫn và lôi cuốn khán giả, đem đến cho đêm rằm nhiều ý nghĩa.
    Tại ngày Hội, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết trung thu bằng những câu hỏi thú vị với sự dẫn dắt đầy dí dỏm của “ chú Cuội và chị Hằng ”.
 Vui tết trung thu của trường Tiểu học Văn Khê các em còn được tham gia chơi  trò chơi “ vô địch thần gió ” với sự tham gia nhiệt tình của các cô cậu học trò đáng yêu với câu trả lời dí dỏm, ngộ nghĩnh, gương mặt hồn nhiên.
    Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
  Chúc các em, các cháu TNNĐ, học sinh yêu quý trường TH Văn Khê  đón tết trung thu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương và sự chăm sóc của cha mẹ, thầy cô và toàn xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh: