ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU LỚP 5E

Thứ năm - 01/10/2020 08:15
Đại hội chi đội mẫu lớp 5E
Đại hội chi đội mẫu lớp 5E
     Được sự đồng ý của Ban Thiếu nhi, Ban Chỉ huy Liên đội, 14 giờ ngày 25/9/2020 , Chi đội lớp 5E đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu năm học 2020 – 2021.
     Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2019 – 2020 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2020 – 2021.
Tới dự đại hội có cô Ngô Lan Anh, cô Đinh Thị Ngọc lan– Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Hà Vân – Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo, đại diện Ban phụ huynh học sinh lớp 5E, các đại biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội, cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 5E.
     Phần báo cáo tổng kết công tác Đội và hoạt động phong trào thiếu nhi, năm học 2019 – 2020  là năm thiếu nhi Thủ đô tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi thủ đô, tự hào truyền thống, tiếp bước lên đoàn”, chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc. Với những cố gắng nỗ lực, để phấn đấu thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra, trong năm học 2019 - 2020, Chi đội 5E đã đạt được những kết quả cụ thể theo 2 nội dung với 6 hoạt động : Theo 5 điều Bác Hồ dạy,và tự hào truyền thống tiếp bước cha anh.
    Báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 5E đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2020 – 2021.
     Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội 5E đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên. Chắc chắn Chi đội 5E sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học mới này và là Chi đội mạnh xuất sắc của Liên đội Tiểu học Văn Khê.
      Đại hội Chi đội mẫu Chi đội 5E đã thành công rực rỡ cả về công tác tổ chức và chuyên môn, đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng với nghi thức Đội. Sau đại hội Chi đội mẫu, các Chi đội trong toàn trường sẽ tiến hành đại hội Chi đội tại các lớp để tiến tới đại hội Liên đội toàn trường sẽ được tổ chức trong thời gian tới.
       Kết thúc đại hội cô giáo Đinh Thị Ngọc Lan lên phát biểu và mong muốn trong tháng 10/2020 các chi đội sẽ triển khai đại hội chi đội để tiến tới đại hội Liên Đội trường TH Văn Khê thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Network and partners
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay1,103
  • Tháng hiện tại4,051
  • Tổng lượt truy cập41,452
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây