Chương trình: Trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Thứ năm - 10/09/2020 08:12
   Sáng ngày 7/7/2020, Công ty Honda Việt Nam đại diện HEAD Minh Thương đã tổ chức chương trình Trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường Tiểu học Văn Khê với chủ để “Gữ trọn ước mơ”.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, đại diện công ty HEAD Minh Thương cùng 1850 em học sinh.

Thông qua chương trình nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm  đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho trẻ em khi ngồi trên moto, xe máy, xe đạp điện. Qua đó giảm thiểu hậu quả tai nạn giao thông gây ra đối với trẻ em.

Chương trình có ý nghĩa đặc biệt đối với học sinh lớp 1 – ngay buổi học đầu tiên, giờ học đầu tiên các em đã biết bảo vệ chính mình khi tham gia Giao thông: Đội mũ bảo hiểm – An toàn cho mọi nhà.