NGỌN LỬA SƯỞI ẤM TRÁI TIM MÙA DỊCH

Thứ tư - 08/12/2021 09:29
NGỌN LỬA SƯỞI ẤM TRÁI TIM MÙA DỊCH
      Năm học 2021-2022 đã đi được gần một nửa chặng đường, một năm học mà đầy khó khăn, vất vả đối với ngành giáo dục nói chung và nhà trường nói riêng. Một điều bình dị “ Vui ngày tới trường ” mà vẫn còn xa, là ước mơ của các em học sinh. Nhưng không vì thế,  thầy và trò trường Tiểu học Văn Khê luôn cố gắng vươn lên để đạt thành tích tốt nhất. Chính những khó khăn ấy là động lực, sự sáng tạo trong bài giảng, nâng cao tay nghề về CNTT để các con có bài học hay. ..
       Từ đầu năm học đến nay, nhà trường luôn được đón nhận tin vui, đây là động lực mà thầy và trò phải nỗ lực hơn nữa để tô thắm thêm truyền thống của nhà trường :

z3002970486366 a56fac8e8d03426273987b7b228ad133
Nhà trường: Được tặng Cờ thi đua Xuất sắc cấp Thành Phố.

trương

Liên Đội: Được BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội tặng Bằng Khen.

vân đ
Đ/c Trần Thị Hà Vân – Tổng phụ trách Đội được nhận Bằng Khen của Hội Đồng Trung Ương Đội TNTPHCM

Huong
Đ/C Trần Thị Mai Hương – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường được nhận Bằng Khen của Chủ Tịch UBNDTPHN.

van 1
Đ/c Dương Thị Vân – Chủ tịch công đoàn được nhân Bằng Khen của Liên đoàn Lao động TP Hà Nội.

lan
Đ/c Đinh Thị Ngọc Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường được nhận Bằng Khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội.

Thay mặt nhà trường xin được cám ơn các đồng chí lãnh đạo, các cấp, các ban ngành đã tạo điều kiện để thầy và trò nhà trường có cơ hội đóng góp và thể hiện hết mình trong phong trào thi đua.