🌺🌺🌺 Trường Tiểu học Văn Khê ĐÃ SẴN SÀNG, HÂN HOAN chào đón các con học sinh trở lại Trường sau kỳ nghỉ Lễ dài ngày - Thứ Năm ngày 2/5!

Thứ tư - 01/05/2024 19:36
♥️”COI HỌC SINH NHƯ CHÍNH CON MÌNH ĐẺ RA!”
🌈 Thứ Sáu ngày 26/4 các con học sinh trường tiểu học Văn Khê cũng như các bạn cùng trang lứa tạm biệt mái trường để đón kỳ nghỉ Lễ 5 ngày mừng Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Toàn bộ các phòng ban, được quét dọn, niêm phong cẩn thận. Ngày mai thứ Năm ngày 02/5 các con học sinh trở lại trường học tập và hoạt động bán trú bình thường.
🌻Với LƯƠNG TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM của CHA MẸ VỚI ĐÀN CON THƠ CỦA MÌNH, chúng tôi tập thể CBQL, GV, NV, các bác lao công bảo vệ, nhân viên nhà bếp đã dành tâm huyết của mình để cọ rửa, luộc sấy toàn bộ khay thìa bát đũa, ca cốc uống nước, khăn gối bán trú, kiểm tra bóng đèn, quạt trần, quạt tường… Quét dọn trong ngoài lớp học, toàn bộ khuôn viên của trường để sáng mai ngày 2/5 thứ Năm đón các con Hân hoan trở lại trường sau kỳ nghỉ Lễ.
🌻Một điều mà chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi có sự hiện diện của chồng, của con các cô giáo cùng chung tay với chúng tôi để xây dựng một môi trường XANH - SẠCH - ĐẸP -AN TOÀN nhất cho các con học sinh.
👉 Dưới đây là hình ảnh được ghi nhận. Xin mời Quý vị cùng cảm nhận!

Có thể là hình ảnh về bệnh viện

Có thể là hình ảnh về hiệu giặt tự động và văn bản

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về đang học và bàn